BÀI TRONG TRANG:

8/3/14

THỜI TAN RÃ CỦA CHI NỞ

      Tôi chúa ghét trò bói toán xằng bậy, đầu tư chút suy nghĩ vào chuyện nhảm nhí để chém gió. Đây là những điều đã xảy ra và không còn  nhân chứng và cũng chẳng ai làm chứng . Nhẽ đây là nói mò, nói dựa.  Bài này từ;  Dự đoán của Cao Nhân  .
Đường link đây: http://vietdaikynguyen.com/v3/ )


                                            oo0oo
         Trong lịch sử có rất nhiều lời dự ngôn sau này đã thành hiện thực. Hiện nay, rất nhiều lời dự ngôn về tình trạng hỗn loạn của chính quyền Trung Quốc cũng như việc kết cục đảng cộng sản TQ (ĐCSTQ) giải thể đang dần trở thành hiện thực.
        Có một dự ngôn 4 chữ của một cao nhân trong dân gian về số mệnh của ĐCSTQ, trong đó 3 chữ đã thành hiện thực, chữ còn lại hiện đang sắp thành. Còn có một cao nhân trong dân gian khác căn cứ vào phồn thể của 3 chữ “cộng sản đảng” dự đoán được thời gian kết thúc của ĐCSTQ. Dưới đây là tập hợp những dự ngôn có liên quan.
        Dự ngôn thời gian kết thúc cuộc xâm lược của Nhật Bản
Năm 1931, sau khi Nhật Bản xâm lược, tại Đông Bắc thành lập một khu gọi là “Mãn Châu Quốc”, lúc đó có một viên quan cao cấp Nhật Bản, ở Thẩm Dương hỏi chuyện một ông già người Trung Quốc.
        Viên quan Nhật Bản: Ông xem xem Nhật Bản có thể chiếm được Trung Quốc không?
        Ông già: SƠN bất đảo – núi không đổ (Tôn Trung Sơn), THẠCH bất phủ – đá không mòn (Tưởng Giới Thạch), Nhật Bản khó mà chiếm lâu được.
Viên quan Nhật Bản: có thể chiếm được bao lâu?
         Ông già: Mãn Châu Quốc, Mãn thuật số (chữ “Mãn” viết theo kiểu chính thể (Phồn thể) có 14 nét, nên: 14 năm, kết thúc vào năm 1945)
Dự ngôn về thời gian kết thúc của ĐCSTQ
         Có một cao nhân trong dân gian tiết lộ rằng, từ văn hóa thần truyền có thể biết được thời gian kết thúc của ĐCSTQ, nhưng nhất định phải dùng kiểu chữ phồn thể của chữ “cộng sản đảng” mà đoán:
Cộng (): gồm 2 chữ 廿 (20) và (8), tức là 28 năm, là thời đại cộng sản của Mao, là thời đại “vạn lí hương” của người nghèo (chỉ việc trung cộng ca ngợi người nghèo, đề cao giai cấp bần nông).
         Sản (): mười tám năm (6()+7()+5()), là thời chụp giật của Đặng, xem trọng tiền bạc, thời đại mà “tiền có thể sai khiến cả ma quỷ”.
Đảng (): hai mươi năm, là thời đen tối của Giang, dùng quyền lực và tiền bạc trấn áp, lừa dối nhân dân nghèo khổ.
        Phải chăng cao nhân dân gian đã tiết lộ, ĐCSTQ sẽ kết thúc sau 66 năm: kết thúc trong thời gian từ 01/10/2014 đến 01/10/2015. Từ 07/1999, thóa mạ rợp trời Pháp Luân Công 42 tháng, sau đó trong bóng tối lại đàn áp tàn khốc 12 năm (tính đến thời điểm này), có thể nói thời hủy diệt ĐCSTQ đã tới.
        Dự ngôn về số mệnh ĐCSTQ “Giang Hồ Tập Ngũ”
Trong một bài viết của báo Đại Kỷ Nguyên Anh Ngữ (theepochtimes.com), có một người tình báo tên Lý Hưng (tên tạm) tiết lộ, những năm 80 thế kỷ trước, thời ông công tác tại Nhã An, Tứ Xuyên, có một cao nhân trong dân gian từng nói với ông một câu:  
        -  sau thời Đặng, số mệnh ĐCSTQ sẽ tới trong 4 chữ “Giang Hồ Tập Ngũ” này.
        Lý Hưng cho biết, thời đó, vị cao nhân này không lưu lại chữ viết, 4 chữ này có thể là:
        “江湖习五” (Giang Hồ Tập Ngũ),
        “江胡习武” (Giang Hồ Tập Vũ),
        “江胡习无” (Giang Hồ Tập Vô)
         hay là “江胡习伍” (Giang Hồ Tập Ngũ)
(âm đọc giống nhau nhưng chữ viết và nghĩa hoàn toàn khác nhau) cũng không biết được.
         Năm đó, ông cũng không quá xem trọng chuyện này, nhưng 30 năm qua đi rồi, nhìn thấy Tập Cận Bình đăng lên vị trí cao nhất, ông mới không khỏi thán phục khả năng toán số thần kỳ của vị cao nhân này.
         Từ lịch sử ĐCSTQ sau năm 80 có thể thấy, 4 chữ vị cao nhân đó nói năm nào, 3 chữ trước đã thành sự thật, chính là “Giang, Hồ, Tập”, không thể nghi ngờ được. Từ thời những năm 80 thế kỷ trước đến nay, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình lần lượt đăng quang, nắm giữ đỉnh cao quyền lực trong ĐCSTQ.
          Có phân tích cho rằng, chiểu theo cách nói của ĐCSTQ, Tập Cận Bình hiện nay là người tiếp nối thứ năm, nhưng hiện nay ĐCSTQ khí mệnh đã tận, sau Giang, Hồ, Tập mà nói thì không có kẻ thứ sáu. Vậy chữ thứ tư trong 4 chữ của cao nhân trong dân gian đó nói thì chính là chữ “vô” () (“vô” có nghĩa là không, chỉ sự kết thúc).
        “Tàng thạch tự” ở Quý Châu cảnh báo “Trời diệt Trung cộng”
Vào tháng 6 năm 2002, một “tàng tự thạch” (tảng đá mang chữ) đã được phát hiện tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc; trên tảng cự thạch có 6 chữ Trung Quốc, khắc nổi trên mặt đá, “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong” (nghĩa là “Đảng Cộng sản Trung Quốc diệt vong”).
          Theo các nhà địa chất học nổi tiếng của Trung Quốc khảo sát thực địa, thì những chữ trên “Tàng tự thạch” đã có từ cách đây khoảng 270 triệu năm, kiểu chữ thậm chí còn được sắp xếp theo thứ tự, không có dấu vết đục đẽo của con người. “Tàng tự thạch” ở Quý Châu được gọi là kỳ quan địa chất làm kinh ngạc cả thế giới.
Nhẽ đây là tàng tự thạch
         “Tàng Tự Thạch” phát hiện tại làng Chưởng Bố, Huyện Bình Đường, Tỉnh Quý Châu, dự báo ĐCSTQ đang trên bờ diệt vong, cảnh báo người Trung Quốc thoái đảng CS tà ác để bảo toàn tính mạng.
        Lúc trời diệt Trung cộng, thiên tai xảy ra khắp nơi
        Sau khi ĐCSTQ cướp chính quyền, dựa vào bạo lực, lừa dối và hoang ngôn, duy trì thống trị đẫm máu. Từ khi ĐCSTQ nắm chính quyền, giết địa chủ, phú nông, giết nhà tư bản, giết Phật giáo, Đạo giáo và các nhân sĩ tôn giáo; gây ra nạn đói khủng khiếp năm 1960, Cách mạng Văn hóa, giết hại sinh viên năm 89, năm 99 giết hại những học viên Pháp Luân Công tu luyện “Chân – Thiện – Nhẫn”, hơn nữa còn bán nội tạng khi họ còn sống, phạm phải tội lớn tày trời của toàn nhân loại; thời hòa bình gây nên cái chết bất bình thường cho hơn 80 triệu đồng bào.
         ĐCSTQ chống trời, chống đất, chống thần linh, hoàn toàn hủy diệt nền văn minh rực rỡ huy hoàng 5000 năm của dân tộc Trung Hoa. Ngày nay, Trung Quốc Đại lục dưới sự thống trị của ĐCSTQ, dường như không quan chức nào là không tham nhũng, đạo đức xã hội suy bại, khiêu dâm khắp nơi, tình hình chính trị bất an, khủng hoảng kinh tế thường xuyên, thiên tai nhân họa không ngừng, dân oán thấu trời xanh.
         Có một cao nhân dự báo tình hình loạn lạc thời mạt pháp như sau:
         8 phân đến rồi thời mạt giáo, cáo chồn phụ thể loạn bát nháo Trung Nguyên
Quan lớn, quan nhỏ đều là tham quan, hổ sói côn đồ khắp trên đường
Mại dâm khắp nơi, cướp nổi dậy, áp đảo bách tính oán tận trời
Quan giết quan và trộm giết trộm, Trung Nguyên chỉ còn người vô năng (tham quan là kẻ trộm công khai)
Đến lúc đó: đèn (dầu) chụp đầu xuống (đèn điện), nói chuyện cách hàng vạn dặm (chỉ cái điện thoại)
Người cao như bầu rượu (người trong ti vi), ngựa to như thỏ lớn (ngựa trên màn hình vi tính).6 comments:

 1. Anonymous3.8.14

  Sao mà giống tình trạng ở VN thế vậy? Cải các ruộng đất cũng "Giết, giết nữa đi, bàn tay không ngừng nghỉ" - thơ Tố Hữu. Và tất cả những ai bị qui là "Địa, Phú, Cường, đào tận gốc, trốc tận rễ"- khẩu hiệu lúc đó. Tất nhiên là trí thức, doanh nhân đều bị qui là thành phần Tư sản hay tiểu tư sản cũng chung số phận, bị giết hay tước đoạt hết tài sản, bất kể gia đình đó có công vói Cách mạng hay không. Thời đó họ bắt phá bỏ hoặc đóng cửa chùa chiền, đình, đền đài,.... dẹp bỏ tôn giáo, cấm hành lễ và tung hô Vô sản, Vô tín ngưỡng...... Hầu như dòng họ nào cũng có người bị giết bằng cách chém đầu, đập chết hay chôn sống. Oan khiên thấu tận trời xanh. Rồi lại đàn áp văn sĩ, trí thức qua vụ "Nhân văn giai phẩm", bắt hơn 300 người tống giam không xét xử hàng mấy chục năm trời, trong đó có 40 cán bộ đảng viên cấp cao có danh, có tiếng.
  Cứ cho là cuộc chiến chống Mỹ giành độc lập là "chính nghĩa", thì việc họ lừa dối, ra trình diện đi "học tập", để bắt giam, tống vào trại cải tạo cả triệu sĩ quan, binh lính, nhân viên của bên thua cuộc, rồi rà xét bóp nghẹt cuộc sống của những người đang được sống dưới chế độ Tự do, Dân chủ bao nhiêu năm, cướp bóc tài sản, nhà cửa, công xưởng, phá bỏ hoàn toàn nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh lúc bấy giờ của MN, tạo nên sự hoảng loạn trong dân chúng,, cho thấy sự bất tín của chế độ CS khiến hàng triệu người lúc đầu vì yêu Quê hương, không kỳ thị CS cũng phải bỏ nước ra đi, mặc dù có họ biết, có thể phải bỏ xác lại trên biển...... Đó là một thời kỳ thương tâm và đau đớn của cả Dân tộc, bởi sự dã man đó đã đẩy rất nhiều nhân sĩ, trí thức ngoài bắc tìm đường vượt biên đến với Tự do.
  Bây giò tình trạng VN cũng thế, tìm được 1 quan chức trong bộ máy chính quyền VN hiện tại không tham nhũng quả còn khó hơn tìm kim đáy bể! Khủng hoảng kinh tế sẽ là điều tất yếu, vì tiền vốn vay các tổ chức tín dụng thế giới gần như toàn bộ rơi vào tay các quan chức từ trung ương tới địa phương. Chỉ có 1 số rất nhỏ được "đầu tư" vào hện thống cầu đường thì chưa khai trương đã hỏng. Những Tập đoàn kinh tế quốc doanh thì toàn máy móc han rỉ, cũ rích, mua giá bãi rác, nhưng tính giá trên trời. Chỉ thấy những trụ sở cho các quan và các khu trung tâm thương mại mua sắm, các khu vui chơi, nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng.....của các "Tập đoàn tư nhân" có vốn cổ phần của các quan chức là hoành tráng, còn các công trình công cộng dành cho an sinh xã hôi như Bệnh viện, nhà trẻ, trường học, nhà dưỡng già......thì thiếu thốn, xập xệ, tạm bợ, xuống cấp đến thảm hại. Đạo đức xã hội hoàn toàn suy đồi, loạn dâm. Dân oan các loại đầy đường,..... Vây thì bao giờ ĐCSVN sẽ giải tán để dân đỡ khô?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Những lời chia sẻ tâm huyết của bạn, Không có hiểu biết sâu sắc và tâm trạng bất đồng thì không có được chia sẻ này, thật vui khi được đọc nó!
   Cùng chế độ đỏ cả! Thực tế, màu sắc và bản chất của hai đất nước, như được đúc một khuôn, như nhau cả thôi bạn nhỉ!

   Delete
 2. Một bài lạ
  ĐCSTQ có diệt vong hay không thì con cháu chút chít của chúng ta đợi xem. Thế hệ chúng ta chắc không nhìn thấy được, cho dù trong thâm tâm cũng mong nó tiêu đi càng sớm càng tốt. Đấy là mong muốn, chứ đảng nào lên thì cái máu bành trường truyền đời của bọn Tàu cũng vậy thôi. Dân Nam ta muốn yên ổn mà sống thì chỉ có cách thoát Trung, thoát cộng.
  Thế giới vẫn có những điều lạ lùng không giải thích được, những dự ngôn của bài này là một dẫn chứng. Bu tui học lõm bõm vài chữ vuông thì biết được cách nay khoảng 4000 năm người Tàu bắt đầu có chữ giáp cốt tức chữ khắc lên mai rùa hoặc xương thú. Vậy nói cách nay 270 triệu năm người Tàu có chữ thì quả lạ. Cái chữ ấy ra sao nhỉ, có giống như vuông phồn thể ngày nay không ??

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh Bu!
   Còn cái ổn định của cái quốc gia tỷ rưỡi dân thì đảng nào cũng thế cả, Giá như cái chữ NGŨ mà người ta đoán nó tan thành 5 nước thì may ra Khá hơn. Bọn tàu nó cai quản xã hội bằng pháp trị, nhân tính trong đó rất thấp. Bản chất của cái thứ gọi là văn minh HOA HẠ còn mãi với cái tư tưởng ĐẠI HÁN. Vấn đề là phải như Hàn quốc , Nhật Bản... Thoát Trung thoát cộng.
   GIÁP CỐT VĂN chỉ mới đó thôi (ngót 5000 năm) Nhưng người ta nói TÀNG TỰ THẠCH thuộc về tự nhiên (Do thiên tạo chứ không phải do nhân tạo) Nhưng có lẽ do họ sáng tác ra thì phải . Hì!
   Có hình tàng tự thạch đấy anh!

   Delete
 3. huhuhu
  nó đeo gông vào cổ rồi
  có muốn thoát cũng không được
  Huống chi là không muốn thoát
  mà muốn ôm chân.....

  ReplyDelete

Thanks for reading and leaving a comment!