BÀI TRONG TRANG:

15/07/2015

MẢ MẸ THẰNG CHÉM GIÓ       Có lúc muốn làm anh Chí quá, chỉ để chửi tiên sư cái làng Vũ Đại! Ai là bạn tôi thì đừng tự ái nha, chắc chắn người đàn ông chân chính, chẳng  ai chửi bạn mình cả.
       Tôi cũng ọp lai mấy lần với một số lốc thủ trong môi trường ảo. Nhưng lần này tôi chủ động, lẳng lặng ngồi nghe, để các lốc thủ cũng đéo thể biết tôi là ai, vì tôi đi với một bạn nữ bạn này thuộc lốc tặc nên đủ uy tín và tôi bắt nàng giấu tôi trong đống rơm,cấm lộ. Nói thật con bé khéo rủ thì anh xiêu, chứ anh có thừa thời gian chó đâu mà gặp, cho nó vất vả thêm cái ông người. Sau màn giới thiệu, vừa đặt đít ngồi tất thảy đều oang oang anh chuyển sang Phây, chị chuyển sang Phây. các liền anh liền chị thọc tay túi quần lôi galaxy ra, lôi Iphol ra vuốt vuốt để đếm like, rồi cười hô hố với nhau, nham nhở và răng dính toàn có rau. Đcm y như một lũ vô học. Anh không ra anh, mà thằng cũng chẳng ra thằng. Tôi nói thật nếu buồn rủ anh lái taxi ôm quen thuộc, đi bia bọt, ăn câu chuyện với nhau. Đằm và hay hơn nhiều.
       Mả mẹ bọn chém gió, nói thì đụng tý là khẳng định chắc như đá vôi. Nói luôn ngồi gần mấy thằng dở ông dở thằng tức như bò đá. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Bạn nêu vấn đề còn chưa nói xong, đã nhẩy mẹ vào cổ họng ngồi. Mà các anh này chém gió thì thôi rồi, cái đéo gì cũng biết... thậm chí ngồi đây mà còn biết cả bên Tây họ cũng rất ghét sịp tầu. Vãi thật. Thoạt đầu nghe khẩu khí của họ, ai chưa quen sẽ dỏng tai lên nghe như chó rình chuột ấy.
       Các anh ạ, tôi biết các anh đéo thành công gì trong cuộc đời. Người luống tuổi, lắm tiền, nhiều đất, dùng xế hộp chẳng thằng nào nó chơi FB cả. Các quan anh chỉ làm được nhõn điều chém gió như rửa đít...Bởi nhìn cái tần suất các quan anh sử dụng FB là tôi hiểu các anh vô công rồi nghề, móc đít ngửi mãi chẳng thối tẹo nào. Cứ nhìn bộ dạng bắt chân chữ ngũ, cái cách cầm và nâng cốc uống cà phê là tôi thấy các anh, thiếu lễ độ, lại nhếch nhác, và lố bịch. Có ai uống cà phê lại khà không? Đến câu ''Rượu khà trà chép" cũng có biết đéo đâu. Thế mà lại cứ nghĩ mình đang hành xử rất lịch lãm.            Tiên sư con bạn iêu hôm nay nó tra tấn anh cả tiếng đồng hồ như vậy. Cùng là bạn, là người lốc với nhau. Thực tế thì các đại lốc gơ hay cựu lốc gơ viết còn sai chính tả mà muốn nâng mình lên tầm nhà thơ. Đờ đẫn hết cả người. Tôi chỉ muốn ỵ vào cái cách khoe khoang, ba hoa láo toét của đời này. Ỵ vào một phần cộng đồng mạng!

50 nhận xét:

 1. Em tem anh truoc71, em đưa con đi học xong, em dìa em xử anh sau. hí hí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết xử thì xử làm sao, Bắt hun là cùng!

   Xóa
  2. Cười hiền thế này chắc đúng là Hun rùi! Hè hè!

   Xóa
 2. Hây da ! Hây da !
  Tưởng ngứa mồm chửi xéo Salam , nhưng đọc kỹ thì đek phải .. Hú hồn . May quá mình bỏ FB lâu zồi , vì thế không liên quan . Mà biết đâu thằng Chí Phèo nó chửi cả làng Blog nó chừa mình ra .
  Nói về chuyện chém gió thì hình như chỉ dành cho tụi thanh niên thôi . Có một lần về quê , nhà thằng em trai bán đồ ăn sáng , ui dà ui dà mới sáng sớm mà mấy ông tướng đã nốc rượu , mình cứ tưởng là Quốc Hội họp ở đây .. Chuyện quốc gia đại sự , chuyện quốc tế nói cứ như đúng rồi .. Vui đáo để . Trong này mọi người chỉ lo làm ăn , ít ai nói về những chuyện đó . Khách của Salam cũng vậy vào quán mỗi người một máy , rất kiệm lời, ít khi chú ý tới người trước mặt . Đó là cảm nhận của Salam về tính cách của người dân hai miền . Còn việc chém gió trên mạng thì kệ người ta , đó cũng là một phần của cuộc sống .. Hè hè hè

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta đã nói ngay câu đầu rồi '' Ai là bạn tôi thì đừng tự ái nha, chắc chắn người đàn ông chân chính, chẳng ai chửi bạn mình cả.''
   Anh lại nhầm ba thằng có tuổi cũng vẫn chém như những thằng điên Mà Sỏi thấy gai mắt thì nói, nhiều thằng chửi thế này còn nhẹ đấy ! May mà chưa gặp Salam chứ gặp rồi mà lại chém gió thế thì còn chỉ mặt chỉ tên ấy chứ. Phải tiêu diệt chứ Hè hè!

   Xóa
  2. Anh đòi tiêu diệt IS ư? Em sẵn sàng quyết tử để bảo vệ tên cầm đầu IS đấy.

   Xóa
  3. Em CN xinh tươi ơi !
   Lâu nay Em cứ ẩn dật , một mình Salam toàn bị Hòn Sỏi ăn hiếp không hà . Giờ có Em đây rồi thì không ngán Chả mô . Sỏi bi giờ thì chết chắc zồi hè hè hè

   Xóa
  4. Chỉ cần một câu ngắn ở trên cũng kết luận em là đao phủ trong làng chém gió rồi!
   May mà anh nhắc đến thằng chứ mà nói chung chung thì dính rồi hihi!
   Mà lạ thật Người đẹp vừa ló mặt cái Salam đã xuất hiện rồi... !

   Xóa
  5. Ha ha, bởi vì em với anh ấy cùng một chiến tuyến mà. :p

   Anh Salam thân iu.
   Em thấy anh .. đanh đá, đáo để nên em mới về phe anh đấy, nên anh phải quyết không để anh Sỏi ăn hiếp anh và em chứ!

   Xóa
  6. CN nói đúng rồi
   Hồi trước tới giờ trong nhà này toàn người hiền lành , nên Hòn Sỏi chuyên bắt nạt . Giờ có liên minh CN - Salam thì Chả hết ti toe ... Hiền như nai tơ ngay mà hè hè hè

   Xóa
  7. Hai người tình củm thế ! Đố Salam gọi được CN quay lại viết lốc !

   Xóa
 3. có 1 điều anh Sỏi nhận xét khá đúng là hầu hết những người bận rộn làm ăn, họ lại chả mấy khi lên facebook hay blog gì cũng vậy. Đa số là có thời gian rảnh quá thì hay vào face hoặc thật sự yêu thích viết lách thì sẽ tìm về blog.
  nói chùng dù face hay blog, chỉ có ý nghĩa duy nhất là giao lưu và giải trí. Giao lưu thì phải biết mình biết ta, có qua có lại chơi mới bền được. Còn giải trí, thì nơi đó phải làm ta vui và thoải mái. Nếu k có, thì thui, ta rút cho nó lành anh hén !
  Anh ... chửi ác thế em nghe mà sợ chết khiếp đây nè. Hiền xuống tí xíu cho em đỡ sợ chút đi anh Sỏi ui !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có Khi Nào ơi !
   Không việc gì phải sợ hết , có Salam sẽ che cho em ... Khỏi lo
   ( Tất cả mọi thông tin đều nằm dưới ngón tay của bạn - Mong rằng những đầu ngón tay ấy được điều khiển từ những cái đầu có đạo đức và kiến thức. Nếu không mạng xã hội dần dần là cơn ác mộng của tất cả mọi người . Muốn làm một nhà đạo đức , nhà phê bình thì trước hết hãy học cách tôn trọng mọi người -- Bill Gates )
   P / s : Salam trích dẫn câu nói của Bill Gates là để cho mọi người tham khảo , Già Sỏi đừng hiểu lầm nghen ... Liệu hồn

   Xóa
  2. em đang hình dung ra thế võ Đài Bàng Xè Cánh made in Salam . hì hì

   Xóa
  3. Sa lam sẽ bảo vệ em nếu em có nhiều tiền và thường vào nhà hàng của Salam để cà phê,
   Salam sẽ bảo vệ em nếu em cười với lão và thêm một câu là em yêu anh , dù đó chỉ là câu nói dối (Dĩ nhiên khi nói không có lão phật gia ở đó')
   Còn không thì nghỉ khỏe nhé em!
   Salam ơi sỏi đek thích là nhà phê bình hay nhà gì cũng đóe thích! Sỏi thấy không ưng cái bụng thì chửi cho sướng, chẳng là nhà văn nhà báo hay nhà dột cũng không...Hihi!

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  5. Em cũng onl FB dữ lắm. Hức. Nhưng em FB là để bán hàng; để kêu gọi ủng hộ, chung tay trong các hoạt động thiện nguyện (trước em có một nhóm thiện nguyện. 1 tháng 4 lần đi thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí nhưng nay em không còn đi với nhóm nữa mà làm độc lập và cùng tham gia với các CLB, nhóm khác nếu có thời gian phù hợp). Em cũng chém gió lắm nhưng em không chém chuyện Đông, chuyện Tây, không nói xấu ai, cũng hông nói bậy, em chỉ nói chuyện tầm phào cho quên ngày mệt mỏi và 8 với khách hàng để ... giữ mối thôi. Hiiiii

   Xóa
  6. Anh biết em chém gió siêu đẳng rồi, lại còn buồn tý là chế nhạc và tự hát nữa chứ!
   Chắc lâu nay bận bịu con nhỏ sao ít vào lốc lờ.
   Anh luôn nhớ em và mong em và hai cháu nhỏ khỏe chịu ăn chịu chơi (Chí ít cũng như mẹ cháu! Mong em hanh thong trong công việc nha!

   Xóa
  7. Hihi. Đúng là em có cái tật buồn buồn là chế nhạc hát chơi anh ạ mặc dù em hát dở ẹc luôn. Hihi
   Uhm, lâu nay em bận việc cơ quan, lại thêm ôm đồm buôn bán và làm thêm nhiều việc khác nữa nên em chẳng có thời gian để thơ thẩn, lốc lờ. Em cảm ơn anh đã quan tâm đến em nhé. Các bé nhà em đều giống em là khỏe để đi chơi nên cả nhà em ổn mọi mặt anh nhé. Hihi

   Xóa
  8. Anh mừng cho em! và luôn mong như thế!

   Xóa
  9. Em hông có tiền, sáng ăn xôi thấy tía lấy đâu có tiền mà vào nhà hàng ăn.
   Vừa ú, vừa ngu lại hay ghen lắm lắm nên thui, em k đủ khả năng nhờ anh Salam che chở rùi anh Sỏi ợ. Hì hì

   Xóa
  10. ĐT ơi!
   Salam có một nhà hàng cà phê lớ lắm em ạ! Anh ấy che chở mỗi lần em đến thì tốt quá chứ em! Dũng cảm lên ! hihi!

   Xóa
 4. Trích:Tôi chỉ muốn ỵ vào cái cách khoe khoang, ba hoa láo toét của đời này. Ỵ vào một phần cộng đồng mạng!
  Còn thua xa cụ Chí(thời đó mọi người gọi là anh,giờ ta phải gọi bằng cụ),cụ Chí dám chửi cả làng,còn anh Sỏi chỉ dám một phần thôi.
  Ngày xưa,cụ Chí săn sàng hy sinh sắc đẹp để đạt được mục đích(rạch mặt ăn vạ),giờ anh Sỏi chẳng dám làm(xấu òm còn cấm mọi người chê).
  Chắc cụ Chí ở dưới suối vàng cũng ngậm ngùi lắm lắm,vì hậu duệ thua kém mình nhiều quá.
  Phù...may....may quá,mình chẳng chơi FB và cũng không tạo BLOG,may...may quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay đấy Khoa vu Minh à
   Đúng là Chí Sỏi thua xa cụ Chí Phèo , Cụ Chí hồi xưa còn được bóp đùi bà Ba , chứ Chí Sỏi chẳng được bóp cái chi cả ... Tội nghiệp . Cụ Chí còn dám rạch mặt ăn vạ , còn Chí Sỏi có dám cởi quần ăn vạ không ? .. Thách đấy

   Xóa
  2. Chưa được như anh Chí là phải rồi, thế mới mơ được làm anh Chí một lần để chửi cả làng...
   Liên minh ""ma quỷ"" lại liên kết với nhau để làm gì... đấy ! Hè hè!

   Xóa
  3. Em không liên minh với anh Salam đâu,anh Salam hay nghi ngờ em lắm.

   Xóa
  4. Ừ Salam hay nghi ngờ lăm! Không nên theo Salam! Kệ anh ấy chém gios búa xua. Hihi!

   Xóa
  5. Cả chiều nay rớt mạng bực bực là
   Khoa vũ Minh ơi ! Không liên minh là không thế lào , muốn tiếp cận Đan Thuỳ thì phải nhờ Salam nghen , không liên minh thì mơ đi nghe . Cụ Sỏi thì có cái gì cơ chứ " Trên răng dưới không có Ca Tút " thì theo mà làm giề .. Theo Salam đê

   Xóa
  6. Anh Salam ơi!
   Em chỉ cần ai đó hiểu và chia sẻ vui buồn thôi,chứ em không cần Ca Tút .Không,không bao giờ cần Ca Tút cả(anh định lừa em rồi).Hu......hu........h.......u.

   Xóa
  7. Khoa tỏ tỏ thái cứng rắn thế là phải, Catuts để cho những ai mặc váy, đàn ông ai chẳng có catuts kia chứ...Hè hè!
   Ai bảo Salam rằng Sỏi không có ca tút,. không những có mà còn catuts pháo 37mm ấy chứ!

   Xóa
  8. Em mà đồng ý thì anh Salam bảo là em bị GAY ngay ấy chứ,anh Salam không lừa em được đâu.

   Xóa
  9. Khoa vũ Minh à !
   Không ! Không bao giờ lừa Em cả , em không biết đấy thôi , Em không cần Catut thì cũng không sao cả . Nói nhỏ nghe nè , hôm nọ Hòn Sỏi điện thoại rủ Salam qua Thailand biết làm gì không ? Là chuyển đổi giới tính đó nghe , Chả bảo chia Tứ Lục , mà Salam cười chết luôn . Salam không đi mô , nếu như Em muốn đi cùng Hòn Sỏi thì Salam sẽ bao 2 cặp vé máy bay khứ hồi . Khi chuyển xong nhớ ghé Sài Gòn cho Salam xem dung nhan hai " Chị Em " nghen

   Xóa
  10. Đấy,anh Sỏi xem em đoán đúng chưa.Chỉ một lát thôi,anh Salam đã hiện nguyên hình là MÃNG XÀ TINH rồi. Hí.........hí........h.....í.....tý nữa thì bị lừa.

   Xóa
  11. Lão Salam là kẻ đặt điều ác liệt, em cảnh giác vậy là phải rồi! Mong cho lão bị chết chìm ở nhà Có Khi Nào!

   Xóa
  12. Sỏi ơi ! Lại còn chối , thế khi nào cho Salam gọi ... Chi Sỏi và ... Cô Khoa Khoa Minh đây .. Hai chị em đi Thailand đê .. Salam bao vé luôn và ngay . He he he

   Xóa
 5. Anh Sỏi ơi, em công nhận chém gió giờ đã trở thành một phần (nào đó...) của cuộc đời này. CT iem cũng tự nhận thấy mình cũng đang tập tọng chém gió ạ! Nhưng mà những cái cách, kiểu.. chém gió anh nói ở trên nó có ảnh hưởng chi đến bloger trong đống rơm không ạ? CT iem muốn biết thêm..CT iem ở đây vì là thích một số điều ở đây cho nên dù không rỗi lắm, CT iem vẫn thường xuyên vô và hóng hớt. Anh hãy nói xem như vầy có nên không?...
  Salam mọi khi hay kể chuyện thư giãn, hnay nhường CT kể trước nghen:
  " Có 3 anh chàng một hôm ngồi uống rượu và đố nhau xem anh nào nói khoác giỏi nhất
  Anh thứ nhất bắt đầu:
  + Tôi biết một con sông rộng ơi là rộng, tôi đứng bên này sông nhìn sang không thấy đâu là bờ, một người vừa qua sông nghe tin vợ ở nhà sinh con traii vội vã trở về. Nhưng khi về tới nhà thì đứa trẻ đã thành chàng trai và con anh ta vừa chào đời.
  Anh thứ 2 xì một tiếng:
  + Thế đã thấm tháp gì! Tôi biết một con thuyền dài đến mức một người đi từ đuôi thuyền lên mũi thuyền mà lúc đi còn là cậu bé mà mới đến cột buồm tóc đã bạc phơ.
  Anh thứ 3 cười:
  +Thế cũng là ghê đấy. Nhưng tôi còn thấy một cái cây cao lắm! Hạt của nó rơi từ cành xuống mà khi rơi đã kịp nảy mầm, ra cành lá, đơm hoa, kết trái, hạt của trái ấy lại nảy mầm đơm hoa, kết trái... Tính ra là tới 7 thế hệ cây mới chạm đất...
  Cả ba anh đang thích chí vỗ đùi cười haa ha. Bỗng nghe tiếng hét:
  + Đồ chém gió, trói cổ chúng nó lại!
  Cả 3 lạnh sống lưng, runlập cập cúi gằm.Lúc lâu không thấy động tĩnh gi mới nhìn lên thì chả thấy ai, chỉ thấy con Ôsin đang nở miệng như hoa
  ..."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế này thì đúng là chém gió rồi Cầu Tre ạ! Chắc 3 tay này cũng chơi FB ác liệt đây. Tuy nhiên 3 thằng cũng thua bé Oshin! Hhi! em góp vui câu chuyện hay đấy cảm ơn em!

   Xóa
 6. Bài viết rất thực tế với cộng đồng mạng ảo...
  Anh vẫn khỏe chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh vẫn khỏe , cảm ơn em nhé!

   Xóa
 7. Những bông lúa lép kiêu căng
  Khoe mình cao nhất cánh đồng - ngoi cao
  Những bông lúa chắc tựa nhau
  Lặng thầm ko nói cúi đầu trĩu bông...

  Ở đời lắm chuyện oái oăm
  Lắm khi thùng rỗng lại thường kêu to...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như thế anh ạ, thật khó chịu khi phải tiếp xúc với những của nợ ấy !
   Cảm ơn anh nhiều!

   Xóa
 8. em sang thăm anh mà em đang bận quá vội về .không biết nói gì chúc anh vui khỏe khôi hài tặng cho mọi người nhiêuf tiếng cười .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào em!
   Thế là được rồi ! chắc bận dạy hè hả em! Mong em hạnh phúc!

   Xóa
 9. Haizz, anh Sỏi đẹp chai quá hà! :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em là người đầu tiên khen anh Sỏi đẹp chai ngay tại nhà anh! Đêm nay mừng quá mà mất ngủ chăng!

   Xóa
  2. Cười hiền thế!

   Xóa
  3. Ối,anh Sỏi được khen đẹp trai thì mừng đến mất ngủ.Thế này thì phải tập trung khoảng tầm 15-20 người,mỗi ngày một người khen anh Sỏi đẹp trai mới được.Hết lượt thì lại quay vòng lại từ đầu.

   Xóa
  4. Tunrua khen đẹp chai, chứ không phải đẹp Trai. Khoa đừng tưởng bở nha! Mà khen là phải rồi đằng nào cũng đẹp ...Hèhè!

   Xóa

Thanks for reading and leaving a comment!